Cách chọn mũ cho từng khuôn mặt

By:
Categories: Tin Tức
No Comments

là phụ kiện thông minh cho các bạn trẻ trong những chuyến du lịch , dạo phố. Mũ không chỉ giúp bạn tránh những cơn nắng cháy đầu, nó còn giúp bạn thể hiện phong cách riêng của mình . bạn đã chọn chiếc mũ phù hợp cho mình chưa . hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn cho mình một chiếc mũ phù hợp nhất nhé.

 

Mặt  hình trái xoan

Những người phụ nữ có gương mặt trái xoan rất lợi thế cho việc chọn mũ vì gương mặt trái xoan phù hợp với hầu hết các kiểu mũ. Tuy nhiên các bạn có gương mặt trái xoan không nên chọn kiểu mũ ôm vành hẹp vì nó sẽ làm cho gương mặt của bạn mất cân đối .

352210_450 352211_450 352214_450

Mặt hình trái tim

Khuông mặt  trái tim có phần trán rộng và cằm nhọn . khuôn mặt này rất linh hoạt trong việc chọn phong cách mũ yêu thích. Kiểu dáng phù hợp nhất cho gương mặt này là mũ bê rê , hình chuông bởi chúng có độ  dài trung bình có thể cân bằng đường nét trên khuông mặt .

55138447-thao 1370497743_news 1373090069-2 c3fda chon-mu-5 matdai mattron mattron3

Mặt tròn

Nếu bạn sở hửu khuôn mặt đầy đặn này , bạn nên chọn những chiếc mũ cao bởi vì với kiểu dáng có phần chóp cao và phần vành mũ hơi rộng sẽ giúp khuôn mặt bạn thanh thoát duyên dáng hơn .

 

mattron4 mattrong2

Mặt hình vuông

Nếu bạn nào có gương mặt hình vuông bạn nên chon cho mình kiểu mũ rộng vành với vành mũ to rộng, họa tiết và đính nơ để tạo nên vẻ mềm mại ,thanh thoát , nữ tính cho gương mặt .

matvuong

Mặt dài

Bạn nên chọn kiểu mũ rộng vành , hình cung để rút ngắn chiều dài khuôn mặt của mình , bạn không nên chọn những chiếc mũ vuông bởi nó sẽ làm gương mặt bạn dài hơn nhiều .

mu3 ngant20 nh

Your Thoughts