Nón Rộng Vành đẹp năm 2013

By:
Categories: Tin Tức
No Comments

Mũ rộng vành là 1 loại phụ kiện được ví như những bông hoa sặc sỡ với nhiều màu sắc khác nhau , làm bật lên vẻ đẹp duyên dáng của các bạn gái trong những ngày hè, nhất là các dịp du lịch hè tại những bãi biển ở Việt Nam.
Với bạn gái, du lịch tại a bãi biển cát trắng mịn, dòng nước trong xanh với những tia nắng hè chói chang thì không thể thiếu .
Bên cạnh đó, trong thời buổi khó khăn, vì thế xu hướng tập trung vào những dòng sản phẩm tầm trung, có giá thành phải chăng ( từ 80-100k ) để có 1 sản phẩm cũng rất đẹp và thời trang, màu sắc . Vì thế các bạn nữ chú ý nhé
nón rộng vành đẹp mũ rộng vành đẹp

Tác dụng nổi bật chắc chắn ai cũng biết, vừa che chắn những tia nắng hè chói chang, vừa tô thêm vẻ quyến rũ, nữ tính. Và với rất nhiều màu sắc, và chất liệu , mỗi người có thể chọn cho mình 1 kiểu phù hợp trong các dịp du lịch , picnic , đi chơi , …
Kết hợp với những chiếc váy rực rỡ và nữ tính, mũ vành rộng sẽ phát huy tối đa tác dụng thời trang của mình. Lựa chọn màu sắc của chiếc nón phù hợp với trang phục cũng là một điều rất quan trọng nhé các bạn .

  • 1 số style cổ điển
  • Tông xuyệt tông

hoặc đôi khi phá cách cũng sẽ rất đáng yêu nhé

Your Thoughts